Làm sổ đỏ cho dự án The Pride, Tân Tây Đô.

Song song với việc tiến hành bàn giao các căn hộ cho Khách hàng tại dự án Chung cư cao cấp The Pride và Khu đô thị mới Tân Tây Đô, Cty CPĐT Hải Phát cũng đang triển khai các bước hoàn thiện cơ bản về việc chuyển giao các thủ tục làm sổ đỏ cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Cụ thể, Chủ đầu tư Cty CPĐT Hải Phát đang chuẩn bị tập hợp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho khách hàng mua căn hộ tại dự án đô thị mới Tân Tây Đô, hơn 500 căn hộ CT2B – HHB sẽ được cấp phát trong đợt này. Riêng với tòa nhà CT2A Tân Tây Đô, Công ty đã thu hồ sơ trong tháng 1 năm 2015, và đã nộp một đợt hồ sơ lên VPĐK đất đai, đang chờ cấp sổ đỏ.

lam so do chung cu hai phat

Ngoài ra, với hơn 1200 căn hộ tại CT1- CT2 – CT4 thuộc Tổ hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The Pride, mặc dù hiện tại đã có rất nhiều khách hàng chuyển về căn hộ sinh sống, song vẫn còn một số căn hộ vẫn chưa nhận bàn giao. Do đó, để quá trình cấp sổ đỏ cho khách hàng thuộc dự án The Pride diễn ra nhanh chóng, công ty rất mong Qúy khách hàng chưa đến nhận căn hộ thì cố gắng thu xếp đến hoàn thiện thủ tục nhận và bàn giao căn hộ. Điều này sẽ giúp cho Công ty có thể hỗ trợ thực hiện trong quá trình làm sổ đỏ cho toàn thể Qúy khách hàng thuộc dự án The Pride của công ty tốt nhất.

Bên cạnh việc hỗ trợ các thủ tục trong quá trình bàn giao, thì để giúp cho Quý Khách hàng kê khai, chuẩn bị hồ sơ được chính xác, nhanh chóng, Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát đã mời Văn phòng luật sư Nam Hà Nội – HSLAWS đến hỗ trợ tại trụ sở của Công ty. HSLAWS tư vấn, hỗ trợ hướng dẫn kê khai và kiểm tra, hoàn thiện hồ sơ, giúp cho hồ sơ đảm bảo về mặt pháp lý, để thời gian cấp sổ sẽ được rút ngắn khoảng 20 ngày làm việc.

Lưu ý: Mọi thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến: Phòng Kinh doanh – bộ phận cấp sổ (Điện thoại 04-33535888 – số máy lẻ: 128, Website: http://www.haiphatinvest.com.vn – HOTLINE: 0986.647.896).

Related Post