Bàn giao căn hộ HHB Tân Tây Đô đúng tiến độ

Bàn giao căn hộ tiện nghi HHB Tân Tây Đô – Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Ngày 07/01/2014, theo đúng cam kết của CĐT Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát đã chính thức bàn giao 137 căn hộ cho Quý khách hàng, những căn hộ còn lại sẽ lần lượt bàn giao đến hết ngày 21/01/2015 tới đây.

Những ngày đầu năm của 2015 có lẽ sẽ là khoảng thời gian đáng ghi nhớ với những khách hàng mua căn hộ tại tòa nhà HHB – Khu đô thị Tân Tây Đô – Hà Nội. Với sự tập trung cao độ trong việc triển khai công việc vào ngày 07/01/2015 vừa qua Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát chính thức bàn giao các căn hộ tại tòa nhà này với mong muốn toàn thể khách hàng sẽ có nhà ở trước Tết âm lịch để hòa cùng trong không khí vui vẻ đoàn kết của cư dân tại khu đô thị này. Như vậy, đã có hơn 1000 hộ gia đình đã nhận bàn giao căn hộ về ở tại Khu đô thị mới Tân Tây Đô trước Tết Nguyên Đán, đưa Khu đô thị mới Tân Tây Đô trở thành khu đô thị đông đúc, sầm uất với đầy đủ tiện ích nhất khu vực phía Tây Hà Nội.

Hiện nay, với gần 90% cư dân đã sinh sống trong tổng số 1200 căn hộ chung cư đã bàn giao và 40% dân số trên gần 1000 căn biệt thự liền kề (tất cả đều đã được bàn giao sổ đỏ) cùng các công trình công cộng đồng bộ của toàn khu đô thị Tân Tây Đô đã hoàn thiện. Hàng loạt các hạ tầng tiện ích đã đi vào hoạt động gần nửa năm nay đã góp phần làm cho cuộc sống của cư dân tại khu đô thị đang ngày càng trở nên văn minh lịch sự hơn. Khu đô thị Tân Tây Đô hiện là chốn an cư lý tưởng hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe, bể bơi… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí của cư dân.

Ngay sau khi bàn giao tòa nhà HHB Tân Tây Đô đã chính thức chào đón các cư dân đầu tiên tại khu đô thị, Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát cũng dành tặng những món quà đầy ý nghĩa cho các khách hàng đầu tiên chuyển đến sinh sống tại tòa nhà

Xin được chúc mừng các quý khách hàng có một cuộc sống mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tại Khu đô thị Tân Tây Đô.

Dưới đây là những hình ảnh bàn giao căn hộ tại tòa nhà HHB – Khu đô thị Tân Tây Đô:

(Ảnh: Ông Đặng Tiến Tiếp – Trưởng Ban quản lý tòa nhà tặng quà cho những cư dân đầu tiên nhận bàn giao nhà tại tòa nhà HHB)

ban giao nha hhb tan tay do ban giao nha hhb can ho hhb tan tay do can ho tan tay do hhb hanh lang hhb tan tay do hhb tan tay do can ho thuc te hhb tan tay do thuc te tan tay do hhb

 

Related Post