72 khách hàng đã chuyển đồi thành công tại chương trình Ngày hội Nhà đổi Nhà

Trong 2 ngày 27, 28/9/2014, Sàn giao dịch Bất động sản Hải Phát đã tổ chức “Ngày hội Nhà đổi Nhà” tại Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp The Pride (đường Lê Văn Lương, khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội).

5429296e23844_medium

Xuất phát từ mong muốn mang lại một sản phẩm thật sự ưng ý cho Quý khách hàng và nhằm “kích hoạt thị trường” bất động sản. “Ngày hội Nhà đổi Nhà” là một cách thức mới lạ mà Sàn giao dịch bất động sản Hải Phát đưa ra nhằm mục đích giới thiệu toàn bộ dự án cho khách hàng đã mua và chuẩn bị mua sản phẩm.

Với những Quý khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án nhưng chưa ưng ý về diện tích, hướng… hoặc tổng giá trị căn nhà không phù hợp với khả năng tài chính mà vẫn có nhu cầu định cư tại dự án thì có thể đổi nhà với khách hàng khác có căn hộ phù hợp nhu cầu, hoặc quỹ căn hộ từ chủ đầu tư.

Chị Phạm Thị Bình (Căn 2402 – CT2), khách có nhu cầu chuyển đổi nhà cho biết:“Tôi mua nhà tại The Pride từ cuối tháng 10/2010 với diện tích căn hộ 74m2. Đến với Ngày hội Nhà đổi Nhà, tôi thấy có một ý nghĩa rất đặc biệt và vô cùng may mắn. Vì hiện nay gia đình tôi đang có ý muốn chuyển đổi sang căn hộ lớn hơn để có một chốn an cư lạc nghiệp lâu dài. Tôi đã đăng ký chuyển đổi qua sàn Giao dịch BĐS Hải Phát và đã thực hiện chuyển đổi thành công lên căn hộ 101m2”.

Tại “Ngày hội Nhà đổi Nhà”, Sàn giao dịch Bất động sản Hải Phát sẽ hỗ trợ tư vấn và miễn phí 100% phí hoa hồng khi Quý khách hàng chuyển đổi căn hộ trong thời gian diễn ra ngày hội. Với Quý khách hàng có nhu cầu mua mới sẽ được tư vấn chọn lựa căn hộ phù hợp và hỗ trợ về mặt thủ tục pháp lý để có thể tiến hành ký hợp đồng nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo. Nằm trong chuỗi mục đích của Ngày hội, chủ đầu tư sẽ công bố các chính sách ưu đãi dành cho Quý khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án.

trang hoang to am tai hp landmark tower 1

Đại diện Sàn giao dịch Bất động sản Hải Phát cho biết, tổng kết sơ bộ chương “Ngày hội Nhà đổi Nhà” đã có 225 khách hàng đăng ký chuyển đổi căn hộ, 72 khách hàng đã chuyển đồi thành công và 28 khách hàng tìm hiểu tại chương trình và đã đặt mua căn hộ thành công.

Dự án Tổ hợp TMDV và căn hộ cao cấp The Pride do Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư được xây dựng trên diện tích đất hơn 3,3 ha thuộc khu đô thị mới An Hưng, Hà Đông (nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài). Dự án gồm 3 khối nhà cao 35 tầng và 1 tòa nhà trung tâm cao 45 tầng. Cùng với đó, các công trình công cộng được xây dựng quy mô nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của cộng đồng. Tính đến thời điểm này, dự án  đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng.

Hải Phát Land

Related Post